Những câu hỏi thường gặp

Tôi có thể đăng ký dự thi với tư cách nhóm, vậy số lượng thành viên có thể đăng ký tối đa là bao nhiêu? Tôi có thể đăng ký bao nhiêu sản phẩm?
Cách thức nộp sản phẩm dự thi là như thế nào?
Các sản phẩm dự thi sẽ không nằm hết trên tài khoản của cuộc thi như các mùa giải trước
Tiêu chí để chọn ra quán quân của Giải thưởng Chim Xanh 2017
Việc thiết lập Admob SDK có bắt buộc phải thực hiện không? Ngay khi nộp sản phẩm thí sinh có phải thực hiện thiết lập này luôn không? Và thiết lập này do BTC hay Thí sinh thiết lập?
Khi gửi sản phẩm dự thi, chỉ gửi file chạy, hay gửi cả source code luôn?
Giai đoạn xếp hạng sẽ diễn ra trong thời gian nào?
Với những sản phẩm không được đi tiếp vào vòng trong chương trình sẽ xử lý như thế nào? Chương trình có cam kết như thế nào với quyền sở hữu trí tuệ cũng như các quyền lợi pháp lý với các sản phẩm dự thi?
Game mình dùng Unity để phát triển thì được chấp nhận đúng không ạ?
Các sản phẩm gửi dự thi sẽ thuộc sở hữu của BTC?
Nếu sản phẩm có các hình thức thanh toán như in-app purchase (IAP), thẻ điện thoại, tổng đài... hay qua các hình thức quảng cáo thì có đúng nội quy không? Và nếu có thì bên đảm nhận việc thanh toán sẽ là ai? BTC hay các Dev?
Về sản phẩm dự thi thì mình có được để quảng cáo bên trong không?, có phải gửi kèm theo mã nguồn hay không?, tối thiểu dung lượng bạo nhiêu MB? hỗ trợ nguyên cho nền tảng android được không? và sản phẩm được tạo bằng công cụ làm game có tính không? ..
Ad cho mình hỏi game của mình có dùng asset nhưng là free như vậy có hợp lệ không ?